TP Hồ Chí Minh: Sở GD&ĐT công bố đáp án các môn thi Tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023

Thứ năm, 16/06/2022 | 17:51

Chiều nay - ngày 16/6/2022, Sở GD&ĐT TP.HCM đã đăng tải đáp án chính thức ba môn thi Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ trong kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 năm 2022.

Vừa qua, vào hai ngày 11/6 và 12/6, hơn 93.000 thí sinh tại TP.HCM đã bước vào kỳ thi Tuyển sinh 10 năm 2022. Theo Sở GD&ĐT TP.HCM, kỳ tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 - 2023 tại TP.HCM có 93.981 thí sinh đến làm thủ tục đăng ký dự thi nhưng khi thi chính thức thì vắng 704 học sinh (đối với các ngày thi vào lớp 10 thường).

anh 5

Buổi thi môn chuyên (đối với thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 chuyên) chiều 12/6 có 6.382 thí sinh dự thi trong tổng số 6.844 thí sinh đăng ký.

Bắt đầu từ ngày 16/6, Sở đã huy động hơn 2000 cán bộ chấm thi, dự kiến ngày 24/6 sẽ công bố điểm thi vào lớp 10 năm 2022. Cách tính điểm thi tuyển sinh: tổng điểm 3 môn thi văn, toán, ngoại ngữ. Đối với các thí sinh đăng ký thi chuyên, sẽ cộng thêm điểm môn chuyên (nhân đôi hệ số).

Cũng trong chiều ngày 16/6, Sở GD&ĐT đã đăng tải đáp án chính thức ba môn thi Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ để thí sinh có thể kiểm dò, tính toán sơ lược điểm số bản thân có thể đạt được trong kỳ thi vừa qua.

Đề và đáp án môn Toán:

Đề thi môn Toán Tuyển sinh vào lớp 10 tại TP.HCM.

Đáp án chính thức môn Toán do Sở GD&ĐT TP.HCM công bố.

Đề và đáp án môn Ngữ Văn:

Đề thi môn Ngữ Văn tại TP.HCM

Đáp án chính thức môn Ngữ Văn

Đề và đáp án môn Ngoại ngữ:

Đề thi chính thức môn Ngoại ngữ kỳ thi Tuyển sinh 10 tại TP.HCM.

Đáp án môn thi Ngoại ngữ tại TP.HCM.

Từ khóa: tuyển sinh lớp 10
4 lưu ý trước và trong ngày thi vào lớp 10 ở Yên Bái

4 lưu ý quan trọng sau đây sẽ giúp cho các phụ huynh và học sinh trước và trong ngày thi vào lớp 10 ở Yên Bái tự tin hơn. Điều này giúp các em vận dụng tối đa được lượng kiến thức cũng như thời gian trong suốt kỳ thi.
3 lưu ý ôn thi Ngữ văn vào lớp 10 ở tỉnh yên bái

Để đạt kết quả cao trong cả ba phần của đề thi Văn lớp 10 tại Tỉnh Yên Bái, học sinh cần thuần thục các dạng bài, mở rộng kiến thức thực tế, và rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và trích dẫn dẫn chứng phù hợp.
Bật bí cách làm bài để đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Yên Bái

Thời gian kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Yên Bái sắp diễn ra. Đây là một sự kiện quan trọng trong hành trình học tập của các em học sinh, nơi mà họ sẽ thể hiện kiến thức và năng lực của mình.