Chủ nhật, 12/06/2022 | 17:00

Trường tiểu học Pasteur là một trong những ngôi trường được phụ huynh tin tưởng gửi gắm nhiều nhất hiện nay. Những lý do nên lựa chọn Trường tiểu học Pasteur?

+ Công tác giảng dạy và học tại Trường tiểu học Pasteur

Trường liên cấp Pasteur bao gồm hệ thống liên cấp trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Giáo dục. Nhà trường cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao, cân bằng giữa các giá trị cốt lõi của quốc gia và các tiêu chuẩn quốc tế. Với quan niệm mỗi đứa trẻ đều sở hữu những tài năng mà một nhà giáo dục tâm huyết luôn tìm thấy, và vai trò của mỗi nhà giáo dục tại Trường tiểu học Pasteur là “tận tâm ươm dưỡng nhân tài”.

Tận tâm ở mọi khía cạnh

Trường tiểu học Pasteur luôn nỗ lực vì sự phát triển toàn diện của học sinh trong một môi trường giáo dục tận tâm. Mọi khía cạnh của một đứa trẻ đều được chúng tôi quan tâm với tất cả sự ân cần và chu đáo:

• Sự an toàn của trẻ.
  • Sức khỏe về thể chất, tinh thần và tâm trí.
  • Phương pháp giảng dạy đột phá.
  • Các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa và hệ thống câu lạc bộ đa dạng.

Chương trình học cân bằng giữa giá trị Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế

Chương trình giảng dạy của Trường tiểu học Pasteur đan xen, cộng hưởng giữa các giá trị truyền thống của Việt Nam, đồng thời thúc đẩy học sinh trở thành những công dân toàn cầu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc tế:

• Chương trình Quốc gia tối ưu hóa
  • Chương trình Tiếng Anh quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Chương trình ươm dưỡng tài

Thành viên Hệ thống Trường liên cấp Pasteur

Hệ thống liên cấp Pasteur bao gồm các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Pasteur. Đào tạo thí sinh lấy chất lượng đặt hàng đầu, Nhà trường hợp tác với nhiều đối tác chiến lược và đối tác doanh nghiệp giúp nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy cũng như các kỹ năng, cơ hội phát triển cho trẻ. Đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng có tác động tích cực tới xã hội.

Những lý do nên lựa chọn Trường tiểu học Pasteur

Mỗi giáo viên và nhân viên tại Trường tiểu học Pasteur đều là một nhà giáo dục.

“It takes a village to raise a child” (tạm dịch: “Cần cả làng chung tay nuôi dạy một đứa trẻ”) – Câu ngạn ngữ châu Phi nổi tiếng đã truyền cảm hứng cho những người làm giáo dục tại Trường tiểu học Pasteur khi đề cao vai trò của cả cộng đồng trong việc tạo dựng môi trường lành mạnh cho con trẻ. Mỗi giáo viên, nhân viên tại Trường tiểu học Pasteur luôn:

• Là những tấm gương tốt, chuẩn mực, lành mạnh trong thái độ và cách ứng xử.
  • Quan tâm học sinh từ những điều nhỏ nhất.
  • Truyền cảm hứng và có những tác động tích cực trong việc hành thành nhân cách của con trẻ.

Xem thêm: pasteurschool.edu.vn

TheAnh

Học sinh Quảng Bình được miễn học phí học kỳ 2 năm học 2022-2023

Theo đó, tỉnh Quảng Bình sẽ không thu học phí học kỳ II năm học 2022-2023 đối với trẻ mầm non và học sinh phổ thông công lập, học sinh tại cơ sở giáo dục thường xuyên theo chương trình giáo dục phổ thông.
Cha mẹ phải làm thế nào khi trẻ sử dụng điện thoại quá nhiều

Việc sử dụng điện thoại quá nhiều rất có thể sẽ gây ra những tác động tiêu cực ở trẻ. Vậy các bậc phụ huynh cần phải làm thế nào
Trẻ được học những gì trong nội dung chương trình lớp 1?

Nội dung chương trình lớp 1 có những thay đổi gì? Tre sẽ học những gì và phải chuẩn bị những gì? Phụ huynh cần lưu ý những gì đối với chương trình lớp 1 mới? Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây
Tìm hiểu một số phương pháp nâng cao chất lượng dạy học ở bậc tiểu học

Vai trò của việc nâng cao chất lượng dạy học ở bậc tiểu học và cùng tham khảo một số phương pháp nâng cao chất lượng dạy học dành cho giáo viên tiểu học thông qua bài viết dưới đây