Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể môn Toán đổi mới

Thứ ba, 28/06/2022 | 16:26

Chương trình giáo dục phổ thông môn Toán đổi mới từ lớp 1 đến lớp 12 vừa được Bộ GD&ĐT ban hành hành 19/01/2018. Mục tiêu của chương trình là đổi mới căn bản toàn diện, kết hợp việc dạy làm người và định hướng nghề nghiệp, góp phần chuyển biến từ truyền thụ kiến thức sang đánh giá năng lực.

5 sai lầm học sinh cần tránh để đạt điểm cao bài Nghị luận văn học vào lớp 10

Cấu trúc đề thi tuyển sinh vào 10 môn Ngữ Văn những năm gần đây phần nghị luận văn học là câu chiếm số điểm cao nhất. Do đó, các bạn học sinh cần nắm được 5 sai lầm dưới đây để đạt điểm cao nhé!
Dạy học văn thay đổi ra sao theo chương trình mới?

Từ đầu năm học 2022 – 2023 sách giáo khoa Ngữ văn 10 của chương trình GDPT mới được đưa vào giảng dạy. Trải qua hơn 6 tuân học, giáo viên và học sinh cảm thấy những mặt tích cực lẫn không ít khó khăn.
Thích ứng với chương trình lớp 10 mới: Đòi hỏi những thay đổi trong dạy và học

Năm học 2022 – 2023, học sinh lớp 10 các trường Trung học phổ thông sẽ bắt đầu học chương trình giáo dục Phổ thông năm 2018.